Idemitsu Carlism Fest #1 เทศกาลความมันส์ของคนวัยมันส์ พลาดแล้วรอปีหน้า

 

          Idemiktsu Carlism Fest #1 ขีดสุดแห่งความมันส์แห่งค่ำคืน ตลอด 3 วัน 3 คืน ณ ริมหาดบางแสน ภายใต้บรรยากาศของเทศกาลแห่งความเร็ว Bangsean Grand Prix 2019 ที่หนึ่งปีมีครั้งเดียว ใครพลาดต้องรอปีหน้า

 

Idemiktsu Carlism Fest #1 การรวมตัวของเหล่าบรรดา Car Show ระดับหัวแถวของประเทศ

 

         เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จบลงอย่างยิ่งใหญ่ กับการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบในรูปแบบ สตรีท เซอร์กิต ที่อัดแน่นด้วยรถแข่งทั้งในและต่างประเทศกว่า 300 คัน ที่ให้ร่วมลุ้นไปทุกโค้งของสนาม และแน่นอนว่างานนี้ไม่ได้มีเพียงแค่รถแข่งที่มีกำลังเครื่องยนต์ที่ออกมาวิ่งโชว์พลังสร้างความตื่นเต้นเร้าใจเท่านั้น ยังมีกิจกรรม After Race อีกมากมาย ที่พร้อมเขย่าอารมณ์ความมันส์ และเต็มเติมความร้อนแรงในทุกค่ำคืนของการแข่งขัน และหนึ่งในกิจกรรมสุดอลังกาล คงไม่พ้นงาน Idemiktsu Carlism Fest #1 งานของคนวัยมันส์ที่รวมเอาความบันเทิงหลากหลายรูปแบบมาเติมเต็มความสนุกหลังการแข่งขัน ทั้งการรวมตัวของเหล่าบรรดา Car Show ระดับหัวแถวของประเทศนับร้อยคัน อาทิ Nissan Gt-r , Toyota Gt 86, Audi R8 จาก AZC, กลุ่ม Mazda Rx-7 รวมถึงกลุ่ม LB Thailand ที่มากันครบ รวมถึง Retro Car พันธ์หายาก ที่ยกโขยงกันมาอีกนับสิบ พร้อมจอดประชันโฉมกับเหล่า Race Queen ที่พร้อมให้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ณ ริมหาดบางแสน กับ Concept 3 วัน 3 สไตล์ ทั้ง 90’Night, Exotic Car และ Vintage Car พร้อมรวมสนุกไปกับเกมชิงรางวัลจากเหล่าบรรดาผู้สนับสนุนอีกมากมาย       

 

Kana Yume และ Yuki Yoshizawa สอง AV Star ส่งตรงจากดินแดนซามูไร

 

 

          เสริมด้วยความฉุ่มฉ่ำสุด Sexy กับ Kana Yume และ Yuki Yoshizawa สอง AV Star ส่งตรงจากดินแดนซามูไร ที่โชว์สกิลการล้างรถสุดเย้ายวนให้หนุ่มน้อยใหญ่ได้ตื่นตัวกันชนิดติดขอบในกิจกรรม Bikini Carwash และ Girl Group จากวง Ebisu Muscats ไม่พองานนี้ยังมีเหล่าบรรดาสาวสวยสุดเซ็กซี่มากมายที่ออกมาเรียกคะแนนจากกรรมการ และผู้ชม ในการประกวด Race Queen Contest 2019 งานนี้บอสใหญ่แห่ง Boxzaracing รวมเป็นกรรมการในการให้คะแนน และความบันเทิงสุดสนุกของงานไม่จบเพียงแค่นั้น ยังมีเหล่า Dj ชั้นนำอย่าง Dj Mongkiiz , Dj Sueice และ Dj Rachele ที่มาสร้างจังหวะให้ตื่นไปพร้อมกัน ภายใต้กิจกรรม Pioneer Dj EDM Party

 

Cocktail มาแบบ Full Band เติมเต็มความมันส์ในงานนี้

 

สร้างจังหวะไปพร้อมกันกับกิจกรรม Pioneer Dj EDM Party

 

         คำคืนแห่งมันส์เพิ่งเริ่ม กับมินิคอนเสิร์ตจากวงร็อคชื่อดังอย่าง Cocktail จัดเต็มความมันส์กับบรรยากาศสุดชิลล์ ริมชายหาดบางแสน แบบ Full Band ที่นำเอาเพลงดังจากทุกอัลบัมมอบให้ชาวเรากระโดดโยกตัวไปพร้อมกันบนผืนทราย ความ สนุก มันส์ บันเทิง แบบครบรสในบรรยากาศยามเย็นบริเวณริมหาดนี้ อยู่ในงาน Idemiktsu Carlism Fest #1 เท่านั้น

         และสำหรับงานนี้ต้องขอขอบคุณเหล่าบรรดา ผู้สนับสนุนการจัดงานอย่าง น้ำมันเครื่อง Idemitsu และ Pioneer รวมถึงผู้ชมทุกท่านที่เข้ารวมกิจกรรมของทาง Boxzaracing ในครั้งนี้ และวัยรุ่นไทยแลนด์ที่พลาดงานสุดมันส์แบบนี้ ปีหน้าฟ้าใหม่พบกันแน่นอนกับงาน Idemiktsu Carlism Fest #2 ริมหาดบางแสนแห่งนี้    

D wisanuporn
เขียนโดย: D wisanuporn
เมื่อ: 5 กันยายน 2562 - 14:35

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook